Chỉ với 5 triệu đồng đặt cọc có thể sở hữu ô tô của liên doanh General Motors

Mới ra mắt gần đây, ô tô điện mini bán chạy nhất thế giới Wuling HongGuang MiniEV đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng bởi kiểu dáng độc đáo, giá bán dễ tiếp cận. Theo thông tin từ nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối mẫu xe này tại Việt Nam – TMT Motors, khách hàng sẽ chỉ phải chi 5 triệu đồng cho một đơn cọc và có thể hoàn/hủy cọc nếu muốn.

Chỉ với 5 triệu đồng đặt cọc có thể sở hữu ô tô của liên doanh General Motors ảnh 1

HongGuang MiniEV là sản phẩm của liên doanh GM (Mỹ) với ô tô Thượng Hải – Trung Quốc (SAIC) và ô tô Quảng Tây (Wuling) chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng đã là mẫu xe được bàn tán rôm rả nhiều ngày qua trên các kênh truyền thông. Với giá bán chỉ từ 239 triệu đồng, đây là mẫu xe đang có giá bán thấp nhất thị trường ô tô Việt Nam. Có lẽ bởi vậy chi phí đặt cọc cũng rất phải chăng, phù hợp với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình khoảng từ 13 – 15 triệu đồng/tháng.

Chỉ với 5 triệu đồng đặt cọc có thể sở hữu ô tô của liên doanh General Motors ảnh 2

Theo đó, TMT Motors đưa ra hai hình thức đặt cọc cho khách hàng là đặt cọc linh hoạt và đặt cọc cam kết. Với hình thức đặt cọc linh hoạt, khách hàng sẽ chỉ cần đặt cọc 5 triệu đồng và trong vòng 30 ngày tính từ ngày đặt cọc, nếu không còn nhu cầu mua xe có thể hoàn hoặc hủy cọc. Sau thời hạn 30 ngày tính từ ngày đặt cọc, khách hàng chỉ có thể chuyển nhượng, cho hoặc tặng đặt cọc.

Với hình thức đặt cọc cam kết, khách hàng sẽ đặt cọc 20 triệu đồng và không thể hoàn/hủy cọc mà chỉ có thể chuyển nhượng cọc cho người khác. Tất cả các hình thức đặt cọc trên, khoảng 1.000 khách hàng đều được TMT Motors cam kết giao xe trước 30/9/2023.

Chỉ với 5 triệu đồng đặt cọc có thể sở hữu ô tô của liên doanh General Motors ảnh 3

Chính sách đặt cọc hấp dẫn, linh hoạt và cách thức đặt cọc mẫu xe Wuling HongGuang MiniEV cũng được đánh giá rất dễ dàng và nhanh chóng. Ước tính chỉ trong khoảng 5 phút, khách hàng đã có thể hoàn thiện tất cả các bước để đặt cọc một chiếc xe ưng ý. Cụ thể các bước đặt cọc xe Wuling HongGuang MiniEV như sau:

Chỉ với 5 triệu đồng đặt cọc có thể sở hữu ô tô của liên doanh General Motors ảnh 4

Bước 1: Khách hàng truy cập website Wuling EV Việt Nam https://wuling-ev.vn. Sau đó, khách hàng ấn vào nút “Đặt cọc” ở các mẫu xe LV1, LV2 ngay ngoài trang chủ.

Bước 2: Khách hàng tiến hành chọn phiên bản xe (LV1/LV2) cùng phiên bản pin (120km/170km) và chọn màu ngoại thất, màu nóc xe mong muốn, rồi nhấn chọn “Bước tiếp theo”.

Bước 3: Khách hàng nhập thông tin cá nhân/doanh nghiệp, bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD và Email. Sau đó, khách hàng có thể đăng ký nhận xe tại Showroom gần nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại dữ liệu trong bảng thông tin đăng ký rồi chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán là Thẻ thanh toán quốc tế, Thẻ ATM nội địa/Internet Banking và Chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng cần tích chọn các ô để xác nhận đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản đặt cọc của TMT Motors. Cuối cùng, khách hàng chọn đặt cọc linh hoạt hoặc cọc cam kết và ấn “Thanh toán đặt cọc” để hoàn tất quy trình.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận đặt cọc thành công từ TMT Motors.

Chỉ với 5 triệu đồng đặt cọc có thể sở hữu ô tô của liên doanh General Motors ảnh 5

Như vậy chỉ với 5 bước dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng đã có thể đặt cọc online xe điện Wuling HongGuang MiniEV và nhận được những ưu đãi đặt cọc hấp dẫn từ TMT Motors. Được biết, 500 khách hàng đặt cọc đầu tiên sẽ được nhận phần quà lên đến 6 triệu đồng từ nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối TMT Motors.

Ngọc Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM